SAMPLE SALES UPTO 70% OFF | SHOP NOW

Tư vấn tận tình, tiết kiệm thời gian

[ÁP DỤNG ĐẾN 31.03.2020] TẶNG LÚP CƯỚI THIẾT KẾ KHI ĐẶT MAY VÁY

Nicole Bridal – Studio MAY, CHO THUÊ váy cưới hàng đầu TP.HCM với 10 năm kinh nghiệm May, Cho Thuê áo cưới từ xa, đồng hành với hơn 5.000 cô dâu Việt Nam và hải ngoại. Thiết kế áo cưới cao cấp, sang trọng, đậm tinh thần châu Âu phóng khoáng.

Như một món quà đặc biệt dành tặng các nàng dâu nhân dịp ngày trọng đại, những chiếc lúp cưới thiết kế sẽ được lên theo ý tưởng và trao đến nàng khi đặt may váy cưới tại Nicole Bridal.

 

 

Lúp cưới thiết kế này hoàn toàn được may theo mong muốn của cô dâu, nàng có thể chọn những ý tưởng thiết kế thú vị hoặc ghi dấu ấn bằng việc thêu tên, ngày cưới lên lúp. Với chiếc váy được may tỉ mẩn kết hợp với lúp cưới có 1-0-2, Nicole tin chắc ngày cưới của nàng sẽ trở nên đặc biệt hơn rất nhiều 💃

 

 

Nàng lưu ý, lúp cưới thiết kế này chỉ được áp dụng đến hết 31.03.2020 nên nếu bạn có kế hoạch cưới sắp tới thì đừng bỏ lỡ nhé!


Các mẫu váy cưới/ lúp cưới của Nicole được thiết kế độc quyền với sự chỉnh chu từng đường kim mũi chỉ, sử dụng chất liệu cao cấp và được đặt rất nhiều tâm huyết của team Nicole.

Các nàng dâu có thể đặt lịch hẹn tại ĐÂY hoặc trao đổi với team Nicole qua email nicole.weddingbridal@gmail.com

Mục Lục

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đặt lịch hẹn

Đừng quên ưu đãi !

DÀNH RIÊNG CHO BẠN