Chọn váy cưới đẹp cho cô dâu bầu -Những mẫu áo cưới mới nhất 2019

,
In Thời trang cưới
,

Người ta thường hay nói “ Vui thôi, đừng vui quá” nhưng nếu lỡ như mình đã quá vui thì như thế nào. Với team Nicole thì cứ để cảm xúc thăng hoa và sống với những gì chân thật và hạnh phúc nhất. Vậy thì, đối với những nàng dâu mang bầu thì ngày vui nên lựa chọn váy cưới thiết kế như thế nào cho phù hợp và thoải mái?

Team Nicole đã từng hỗ trợ nhiều nàng dâu mang bầu tháng thứ 3 cho tới những tháng thứ 7,8 nên Nicole cho là sẽ rất bổ ích khi cung cấp các bạn về các chi tiết váy cưới phù hợp với các nàng mang bầu ở từng giai đoạn cụ thể sao cho nàng thoải mái, dễ di chuyển và vui vẻ để tận hưởng ngày vui.

1. Váy cưới cho cô dâu mang thai dưới 3- 4 tháng

Khi bạn mang thai thì cơ thể bạn sẽ dần bị ảnh hưởng do sự thay đổi hocmon của cơ thể. Trong giai đoạn tam cá nguyệt thứ nhất (3 tháng đầu thai kỳ), phần eo và bụng bắt đầu có dấu hiệu to ra nhưng vẫn khá nhỏ nên có cảm giác bạn trông mũm mĩm và tròn trịa hơn. Do đó, khi bạn lựa chọn váy cưới khi mang thai trong thời gian này thì việc đầu tiên là ưu tiên váy cưới hỗ trợ che bụng và eo. Team Nicole khuyến khích bạn lựa các mẫu váy cưới chữ A, váy cưới suông và hạn chế các họa tiết phức tạp ở phần cần che khuyết điểm.

váy cưới cô dâu bầu tháng thứ 3
Váy cưới suông sẽ giúp bạn khó bị phát hiện hơn khi mang thai trong thời gian dưới 4 tháng (Ảnh: Internet)

2. Váy cưới cho cô dâu bầu 5 – 6 tháng

Ở thời gian tháng 5 – 6 này thì sự thay đổi của cơ thể diễn ra ở mặt, bắp tay, bắp chân và cả ở phần eo bụng. Do đó, việc lựa chọn váy cưới hỗ trợ che phần lớn sự thay đổi đó sẽ khó khăn hơn. Thời điểm nay, bụng bầu sẽ lộ ra khá rõ do đó bạn nên ưu tiên chọn các thiết kế váy cưới chữ A và công chúa có độ xòe vừa phải.

– Nếu bạn đặt váy may đo trong thời điểm này, bạn nên yêu cầu làm váy corset (Thắt dây) thay vì zipper (dây kéo) do sự thay đổi rất nhanh ở kích cỡ eo trong thời kỳ mang thai. Hơn nữa, các studio sẽ gợi ý bạn nâng phần hạ eo lên cao hơn 1 tí hoặc bạn có thể sử dụng 1 đai eo ở trên phần bụng nhằm tạo cảm giác eo thon gọn.

– Kèm theo đó, ban nên ưu tiên sử dụng các chi tiết váy cưới có tay (tay lửng hoặc dài) nhằm che bớt sự thay đổi ở cánh tay. Ngược lại, bạn có thể sử dụng váy cưới cúp ngực vừa phải để tạo điểm nhấn gợi cảm cho bạn nhưng không nên lạm dụng thiết kế xẻ ngực sâu quá.

váy cưới đẹp khi đang mang bầu
Váy cưới công chúa nâng phần hạ eo lên trên bụng kèm với đai eo giúp bạn trông như chưa từng có bầu, phải không nào?

3. Váy cưới cho bà bầu mang thai tháng 7- 8

– Đối với các cô dâu có bầu tháng thứ 7, 8 thì việc che bụng hoàn toàn là điều không khả thi. Do đó, team Nicole khuyên bạn nên ưu tiên chọn các thiết kế có độ dài vừa phải, đủ nhẹ nhàng và thoải mái để di chuyển.

– Bạn có thể sử dụng váy cưới công chúa với chất liệu mỏng, nhẹ nhưng phải đơ để tạo độ phồng lớn che 1 phần bụng bầu của mình. Hơn nữa, váy cưới đó phải kết hợp với việc nâng hạ eo lên cao nhất có thể cùng đai eo phù hợp.

– Hoặc bạn có thể sử dụng thiết kế váy suông mỏng, nhẹ và thoải mái, đặc biệt phải dễ dàng di chuyển. Trong thời gian mang thai ớ tháng thứ 7, 8 thì bạn sẽ không có quá nhiều sự lựa chọn thay thế. Do đó, team Nicole khuyến khích các nàng hãy sử dụng thiết kế đủ thoải mái và an toan trong di chuyển nhé.

váy cưới đẹp khi đang mang thai
Váy cưới nâng hạ eo đến gần sát ngực kết hợp với đai eo che đi một phần lớn của bụng (Ảnh: Internet)

Váy cưới đẹp cho cô dâu bầu

Bên cạnh đó, thân mời bạn tham khảo một số mẫu váy cưới của Nicole Bridal phù hợp với các nàng dâu mang bầu trước khi cưới.

váy cưới đẹp cho cô dâu bầu
Váy cưới chữ A Lily sẽ giúp các nàng có bầu dưới 4 tháng che dấu việc lộ bụng rất tốt

 

váy cưới khi có bầu
Váy cưới đẹp cho cô dâu bầu Selina phù hợp với các nàng có bụng bầu nhỏ dưới 4 tháng

 

áo cưới đẹp
Thiết kế váy Vivian nếu được nâng cao hạ eo sẽ giúp nàng bầu dưới 6 tháng che bụng rất khéo

 

váy cưới cho cô dâu bầu 2019
Váy cưới suông Miranda phù hợp cho các nàng bụng bầu dưới 6 tháng

 

áo cưới cô dâu bầu 2019
Áo cưới Donna với phần hạ eo cao hỗ trợ che bụng và bắp tay rất khéo cho nàng bầu dưới 6 tháng

 

áo cưới đẹp cho cô dâu bầu
Áo cưới công chúa Helen – Đơn giản, nhẹ nhàng và dễ di chuyển

 

váy cưới bầu
Váy cưới suông JOLIE với đai eo cao che bớt phần bụng lộ ra cho nàng dưới 8 tháng

Trên đây chỉ là một số mẫu váy cưới gợi ý cho nàng dâu bầu, hãy đặt lịch hẹn với team Nicole để được tư vấn chi tiết và cặn kẽ hơn bạn nhé. Điều quan trọng là bạn phải thoải mái và có sức khỏe để tận hưởng niềm vui làm vợ và làm mẹ. Hãy ghé Nicole để được chia sẻ thêm về các lưu ý khi lựa chọn váy cưới trong lúc mang bầu nhé.

Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu váy thiết kế của Nicole Bridal tại link: Áo cưới

Xem thêm : Nicole Bridal – Địa chỉ cho thuê váy cưới đẹp cho bà bầu tại TPHCM

written by

Nicole Bridal

Nicole Bridal cung cấp những thông tin bổ ích trong lĩnh vực thời trang cưới và ảnh cưới!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked*