Áo cưới màu trắng kem

Showing all 6 results

 • Rachel

  Hãy toả sáng vẻ đẹp nữ tính và thanh lịch cùng thiết kế Rachel. Tinh tế từ cách phối chất liệu đến những đường cắt cúp, xếp ly hài hoà, chắc chắn mẫu áo sẽ làm hài lòng các cô dâu của Nicole Bridal.

  Read more
 • Mary

  Vẫn là phom dáng đẹp tinh tế bồng bềnh tự nhiên, vẫn là những đường cắt may hoàn hảo trên nền chất liệu và ren cao cấp, Nhưng thiết kế Mary thật sự trở nên ấn tượng và độc đáo hơn với cách phối ren mới mẻ, đặc biệt cách phối này sẽ giúp các cô dâu tự tin hơn với phần vai và bắp tay của mình.

  Read more
 • Laura

  Áo cưới – thiết kế Laura ????
  Thế mạnh của Nicole chính là khai thác các chất liệu được nhập từ nước ngoài và biến nó trở nên phù hợp với phom dáng màu da và nét tính cách của người con gái á đông. Thế nên Laura chính là một trong những thiết kế pha trộn hai màu sắc đông tây nhưng vẫn giữ nguyên vẹn được hơi thở lãng mạn, cổ điển và chất riêng rất “tây”

  Read more
 • Jane

  ?MÂY COLLECTION – Thiết kế Jane?
  Nàng thơ mới nằm trong bộ sưu tập “Mây” của Nicole là sự kết hợp hoàn hảo giữa cổ điển và hiện đại, giữa chất ren nổi bật và sắc xảo trên nền chất liệu tulle cao cấp mềm mại tạo độ bồng bềnh tự nhiên. Tất cả là để bật lên nét sang trọng nhưng nhẹ nhàng tinh tế của các cô dâu

  From Nicole with love

  Read more
 • Camelia

  Điểm nổi bật của thiết kế Camellia chính là phần ren họa tiết cực kỳ dễ thương và tinh tế kết hợp cùng phê la và đá tạo độ lấp lánh tự nhiên nhẹ nhàng. Mẫu áo đặc biệt thích hợp với những cô dâu yêu thích vẻ đẹp kín đáo, thanh nhã.

  Read more
 • Tracy

  Bạn là một cô dâu yêu thích sự tinh tế, nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ nổi bật, sang trọng thì thiết kế này là dành cho bạn. Quá hoàn hảo trong từng đường nét và họa tiết ren nền nã đặc sắc, thiết kế hứa hẹn sẽ làm hài lòng bất kỳ cô dâu yêu quý nào của Nicole.

  Read more