SAMPLE SALES UPTO 70% OFF | SHOP NOW

Tư vấn tận tình, tiết kiệm thời gian

The 10th

BST cưới The 10th
BST váy cưới đánh dấu chặng đường 1 thập kỷ làm nghề
BST The 10th không chỉ đem lại cảm nhận tươi mới và độc đáo mà còn thể hiện sự trưởng thành và tinh thần sáng tạo của NTK Nicole Ngô trong suốt một thập kỷ qua.
Nicole Ngô đã đặt tên cho bộ sưu tập này là The 10th để tôn vinh một chặng đường đáng kinh ngạc trong sự nghiệp của mình. Với sự kết hợp giữa sự cổ điển và hiện đại, BST này mang đến một cái nhìn mới mẻ về trang phục cưới, thể hiện sự sáng tạo và cái nhìn riêng biệt của NTK Nicole Ngô.
Bộ sưu tập The 10th với 16 thiết kế đặc trưng bởi những đường cắt may tinh tế, chất liệu nhập ngoại và các chi tiết thủ công tỉ mỉ. Váy cưới trong BST này mang đến những thiết kế đa dạng, từ những chiếc váy dáng công chúa lãng mạn đến những thiết kế gợi cảm và phá cách. Mỗi chiếc váy đều được tạo hình với phong cách riêng biệt, tôn lên vẻ đẹp và cá tính của từng cô dâu.
Với những thiết kế độc đáo, sự sáng tạo và tâm huyết ấy, bộ sưu tập “The 10th” của NTK Nicole Ngô và đôi ngũ Nicole Bridal chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng và tỏa sáng cho cô dâu trong ngày trọng đại của cuộc đời.
Đặt lịch hẹn

Đừng quên ưu đãi !

DÀNH RIÊNG CHO BẠN