Liệu váy cưới đuôi cá có làm Cô dâu thấp trông lùn hơn?

,
In Thời trang cưới
,

Bạn có thể không biết hình dáng váy cưới phù hợp với bạn nhất, nhưng bạn biết kiểu dáng nào mà bạn thích mặc nhất trong ngày cưới của mình. May mắn thay, một cửa hàng may áo cưới tốt thực tế có thể áp dụng bất kì phong cách áo cưới tuyệt vời nào cho bất kỳ vóc dáng cô dâu – không có vấn đề hình dạng, kích thước, hoặc chiều cao của họ. Liệu điều này có đúng cho một cô dâu thấp lùn muốn mặc một chiếc váy cưới đuôi cá?

mẫu váy cưới đuôi cá đẹp
Một mẫu váy cưới đuôi cá đẹp (Ảnh Internet)

Các chuyên gia tư vấn và may áo cưới của Nicole Bridal sẵn sàng trả lời bất kì câu hỏi về váy cưới của bạn như câu hỏi ngay phía dưới đây

Tôi muốn mặc một chiếc váy cưới nàng tiên cá, nhưng tôi chỉ cao 1m50 và tôi lo lắng phong cách này sẽ làm cho tôi trông lùn hơn. Liệu tôi có nên chọn kiểu dáng áo cưới này ?

Nếu trái tim của bạn được đặt vào một chiếc váy cưới nàng tiên cá, đừng để những lo ngại về chiều cao cản trở nó. Một chiếc váy cưới đuôi cá phù hợp cho cô dâu bất kể chiều cao, miễn là người thợ may làm tốt công việc để nó phù hợp với cơ thể của bạn. Nêu rõ mối quan tâm của bạn với nhân viên bán hàng hoặc người thiết kế trang phục và họ sẽ giúp bạn tìm ra phong cách nào giúp nổi bật nhất điểm mạnh cơ thể. Để trông cao nhất có thể, hãy chắc chắn rằng áo cưới được thiết kế dài qua hông và toả ra ngay trên (không dưới) đầu gối. Điều này sẽ tạo ra ảo giác về đôi chân dài hơn. Và cũng như với bất kỳ trang phục nào khác, hãy đảm bảo mang giày cao gót để tối đa hoá chiều cao của mình.

Áo cưới nàng tiên cá phù hợp nhất với dáng người như thế nào ?

Áo cưới nàng tiên cá (còn được gọi là kiểu đuôi cá) là một trong những phong cách áo cưới quyến rũ và ấn tượng nhất trong tất cả các kiểu dáng. Là áo cưới được thiết kế chặt chẽ đến đầu gối hoặc bên dưới, và sau đó chiếc váy toả ra một cách đáng kể. Váy cưới nàng tiên cá thực sự có phác thảo giống như đuôi cá!

áo cưới ivy
Một mẫu Áo cưới đuôi cá đẹp của Nicole Bridal. Ảnh Áo cưới Ivy

Nhờ được may đo chính xác, một chiếc váy cưới đuôi cá có thể làm nổi bật một con số đường cong hoặc thậm chí thêm các đường cong mà vốn dĩ không có, làm cho nó là một trong những phong cách áo cưới tốt nhất cho dáng người đồng hồ cát.

Nếu bạn muốn một phong cách thời trang cưới cao cấp, gợi cảm, đây là một lựa chọn lý tưởng và có thể tạo ra nhiều tác động hơn cho một cô dâu. Tuy nhiên, cũng cần ghi nhớ rằng kiểu áo cưới này có thể hạn chế một số chuyển động như nhảy múa chẳng hạn, vì vậy nếu bạn đang suy nghĩ về một chiếc áo cưới nàng tiên cá, điều quan trọng là thử phong cách này và thực hành đi bộ và ngồi xuống. Sự phù hợp cũng có thể làm rõ khi bạn thực hiện các tư thế khác nhau, và tùy thuộc vào vải của trang phục, bạn có thể phải xem xét kỹ lưỡng đồ lót của mình để tránh những sự cố không mong muốn.

Kiểu váy cưới nào phù hợp nhất với cô dâu thấp lùn ?

Cô dâu nhỏ nhắn, nấm lùn luôn mong muốn được mặc chiếc áo cưới để trông “cao hơn”. Tuy nhiên thực tế nhiều cô dâu chọn phải áo cưới không phù hợp thậm chí còn làm cho họ trông ngắn hơn. Theo các chuyên gia, cô dâu thấp nên chọn những thiết kế mang phong cách đơn giản mà sang trọng.

Những kiểu dáng áo có thể làm cho cô dâu nhỏ người xuất hiện cao hơn bao gồm :

  • Kiểu váy cưới Sheath – dáng thẳng, ôm suông và đơn giản.
  • Trumpet (gần giống đuôi cá)
  • Áo cưới chữ A

Xem thêm:

Thu

written by

Nicole Bridal

Nicole Bridal cung cấp những thông tin bổ ích trong lĩnh vực thời trang cưới và ảnh cưới!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.