May váy cưới theo yêu cầu – Những điều bạn cần biết

Không phải ai cũng may mắn tìm được nửa yêu thương và có cái kết hạnh phúc. Đó là cái duyên và cái định mệnh mà mỗi người phải nắm giữ và xây đắp. Team Nicole làm trong ngành thời trang cưới đã lâu và cũng chứng kiến nhiều câu chuyên rất dài và hạnh phúc, nhưng bên cạnh đó, cũng có những câu chuyện đứt gánh do hết duyên trong quá trình chuẩn bị hôn lễ.

Do đó, các bạn hãy trân trọng dù là những kỉ niệm thật sự nhỏ vì “Hạnh phúc không phải là đích đến mà là trải nghiệm trên chặng đường đi của nhau”, đặc biệt là thời gian chuẩn bị hôn lễ mà một trong số các thứ không thể thiếu đó là váy cưới.

Trong ngày cưới, bất cứ chị em nào cũng muốn trông thật đẹp và chất với những ý tưởng cá nhân hóa sở thích. Nên việc tìm kiếm một địa điểm tin cậy để may váy cưới theo yêu cầu là điều rất khó khăn. Bài này sẽ khái quát tổng hợp cách thức tư vấn và vận hành, may áo cưới theo yêu cầu sẽ được thực hiện như thế nào tại Nicole Bridal.

1. Tư vấn váy cưới và chọn kiểu dáng phù hợp

Ở Nicole Bridal, khách hàng luôn được ưu tiên thử bất kể n váy cưới bởi đó là cảm xúc rất khó tả khi mặc tìm được 01 váy cưới phù hợp khiến bạn xinh đẹp và tự tin. Team Nicole đã đang chia sẽ niềm vui đó với rất nhiều khách hàng nữa. Bên cạnh đó, NTK Nicole sẽ hỗ trợ gợi ý các form dáng, chi tiết thiết kế cũng chi tiết cá nhân hóa váy cưới theo yêu cầu và sở thích của bạn.

2. Kiểm tra và lựa chọn chất liệu may váy cưới

chất liệu vải may áo cưới
Chất liệu vải phi bóng (Ảnh minh họa, Internet)

Với các thiết kế mới theo yêu cầu, team Nicole Bridal sẽ trao đổi với bạn về chất liệu và đặc biệt là sự phối hợp các chất liệu để tạo nên hiệu ứng mong muốn. Các chất liệu thường phụ thuộc vào hiệu ứng váy cưới mong muốn. Do đó, sự am hiểu về đa dạng chất liệu giúp team Nicole có thể hỗ trợ tốt nhất trong việc pha trộn các chất liệu tạo nên hiệu ứng mong muốn cho các nàng.

Hơn nữa, các nhân viên lành nghề của Nicole sẽ hỗ trợ bạn lấy số đo cơ thể để sản phẩm lên form ưng ý nhất.

3. Cắt rập – Điều cơ bản của váy cưới đẹp

may váy cưới theo yêu cầu
Vẽ rập và cắt rập theo số đo cá nhân của từng khách hàng (Ảnh thực tế)

 

may áo cưới theo yêu cầu
Cắt vải theo mẫu rập theo số đo cá nhân (Ảnh thực tế)

Nhân viên lành nghề của team Nicole sẽ phác họa rập trên giấy trước khi tiến hành công đoạn cắt vải. Khâu này ảnh hưởng đến 50% chất lượng form váy và sản phẩm hoàn thiện cuối cùng do đó nhân viên thực hiện phải có kỹ thuật và độ am hiểu chất liệu rất tốt.

4. Ráp váy dựa trên nền tảng kĩ thuật lành nghề

may váy cưới
Hình ảnh may ráp váy cưới bởi những thợ may lành nghề của Nicole Bridal (Ảnh thực tế)

Công đoạn ráp sản phẩm được triển khai đồng bộ với sự thống nhất cao nhất giữa giai đoạn cắt và ráp. Thợ ráp váy cưới cần phải có kinh nghiệm và độ am hiểu trong từng đường vải cắt để hoàn thiện váy cưới tốt nhất.

Tại Nicole Bridal, các chị em luôn trao đổi và học hỏi lẫn nhau để hoàn thiện hơn về tay nghề và kiến thức thực hành vì vậy việc vận hành được triển khai một cách dễ dàng và thống nhất.

5. Thử form áo cưới và chỉnh sửa phù hợp

Công đoạn này yêu cầu sự phối hợp của cô dâu nhằm mang đến trải nghiệm sản phẩm tốt nhất. Trong quá trình thử váy cưới, team Nicole luôn xem xét và đưa ra những góp ý để điều chỉnh váy cưới sao cho phù hợp nhất với cơ thể khách hàng. Luôn có những điều chỉnh nhỏ nhưng thật cần thiết để váy cưới trông hoàn hảo nhất với bạn. Bạn đừng ngại đưa ra những góp ý bởi team Nicole luôn đồng hành và hỗ trợ bạn trở thành nàng dâu xinh nhất ngày hôn lễ nhé.

6. Sắp ren và đính kết – Là gia vị nghệ thuật cho váy cưới cá nhân hoá

may váy cưới
Hình ảnh sắp ren và đính kết thủ công (Ảnh thực tế)

Là giai đoạn cuối cùng hoàn thiện váy cưới của bạn, là gia vị nêm nếm cho sản phẩm tăng thêm yếu tố vị nghê thuật và cá nhân hóa váy cưới của bạn. Tại Nicole Bridal, chúng tôi tâm niệm mỗi sản phẩm dù lớn hay nhỏ, đơn giản hay phức tạp luôn được trân trọng và tâm huyết cùng với những giá trị cảm xúc mang lại. Vì vốn dĩ cuộc sống đã quá khô khan rồi, team Nicole đơn thuần chỉ mong muốn mang lại cảm xúc tươi mới và vui vẻ cho giây phút thiêng liêng trong ngày hạnh phúc của bạn.

7. Kiểm tra và hoàn thiện

Khoảng thời gian 4-6 tuần để hoàn thiện váy là thời gian của vun dưỡng và xây dựng những niềm tin giữa khách hàng và Nicole Bridal. Chúng tôi mong muốn mang đến những trải nghiệm vui vẻ và nhẹ nhàng cùng với chất lượng dịch vụ đảm bảo. Bạn sẽ cần đến showroom của Nicole Bridal một lần nữa để thử váy lần cuối sau khi váy đã được đắp và đính ren hoàn thiện.

Váy cưới của bạn đã sẵn sàng cho ngày trọng đại! Team Nicole rất vui vì được tin tưởng và đồng hành với bạn, trở thành một phần trong ngày cưới của bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫy váy cưới thiết kế của Nicole Bridal tại đây

from Nicole with Love.

written by

Nicole Bridal

Nicole Bridal cung cấp những thông tin bổ ích trong lĩnh vực thời trang cưới và ảnh cưới!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked*