Nên mua, thuê hay may áo cưới? Ưu điểm của từng lựa chọn

Ngày cưới là ngày trọng đại của mỗi đời người và điều hạnh phúc nhất của người phụ nữ đó chính là được khoác lên mình bộ áo cưới xinh đẹp, tỏa sáng lộng lẫy trong ngày vui của mình. Để niềm vui ấy trở nên trọn vẹn thì bộ áo cưới đóng vai trò cực kỳ quan trọng, bất kỳ ai cũng mong muốn lưu giữ những kỷ niệm ấy, chiếc áo cưới ấy cho riêng mình.

Nhưng đối với một số người, không phải ai cũng có được cơ hội ấy, việc cân nhắc cân đối ngân sách đám cưới là một điêu cũng rất quan trọng, nó quyết định rất lớn trong việc bạn nên mua, thuê hay may áo cưới. Trước khi đưa ra quyết định ấy, hãy xem những lưu ý từ Nicole Bridal nhé.

Lợi ích từ việc Thuê áo cưới:

  • Tiết kiệm chi phí: Ngân sách đám cưới chính là yếu tố quyết định việc bạn nên thuê, mua hay may áo cưới. Hãy cân nhắc các chi phí trước khi đưa ra quyết định vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến các hạng mục cưới khác
  • Đa dạng kiểu dáng: Có rất nhiều kiểu dáng đẹp có sẵn, việc của bạn chỉ là lựa chọn mẫu nào phù hợp nhất, không cần phải suy nghĩa quá nhiều.
  • Tiết kiệm thời gian: Đám cưới có rất nhiều thứ để lo không chỉ riêng về việc lựa chọn áo cưới nào. Hãy dành thời gian ấy để làm những công việc khác nhé.

wedding dress

Áo cưới Brenda được thiết kế bởi Nicole Bridal

Xem thêm: Bảng giá thuê áo cưới tại 1 số cửa hàng TPHCM

Lợi ích từ việc Mua áo cưới:

  • Giá trị tinh thần: Đây chính là lý do được nhiều người lựa chọn thay vì đi thuê. Chiếc áo cưới mặc trong ngày lễ trọng đại có giá trị tinh thần, lưu trữ kỷ niệm đẹp nhất của đời người.
  • Dễ dàng quyết định: Không cần phập phồng lo lắng rằng chiếc váy may ra không đẹp như kiểu dáng trên hình, bạn có sờ được nó trước khi quyết định mua về.
  • Nhiều mẫu đa dạng: Nhiều mẫu luôn có sẵn, mới tinh hoặc chỉ mới được cho thuê vài lần.
  • Tự do “sáng tạo”: Đây là chiếc áo cưới của bạn, bạn có quyền đính kết thêm bất cứ thứ gì mình muốn mà chả ngại việc bồi thường.
váy cưới xẻ ngực
Áo cưới Megan
áo cưới công chúa
Áo cưới công chúa – Mary
áo cưới cúp ngực
Mẫu áo cưới cúp ngực Jolie

Xem thêm : Mua áo cưới – Cách lựa chọn như thế nào ?

Lợi ích từ việc May áo cưới:

  • Mang phong cách riêng: Đây là yếu tố quyết định bạn có nên mua, thuê hay may mới. Đối với một số người thích phong cách độc lạ, mới mẻ, không đụng hàng, mang tính độc nhất thể hiện cá tính của mình
  • Giá trị thời gian: Giữ làm kỷ niệm cho con cháu cùng nhìn ngắm. Hoặc có thể mặc lại trong lễ kỷ niệm 10 năm ngày cưới
  • Phù hợp với mọi dáng người: Nếu dáng người bạn rất khó chọn đồ nên chỉ có cách đi may.
áo cưới đẹp
Áo cưới Laura
wedding dress amy
Style 2 trong 1 Amy

Mỗi cách đều có ưu điểm riêng, tùy theo khả năng tài chính mỗi người mà nên quyết định chọn cách nào cho phù hợp. Hãy suy nghĩ cho thật kỹ trước khi quyết định nhé. Nếu vẫn còn lo lắng, băn khoăn thì hãy để Nicole Bridal giúp bạn. Liên hệ với chúng tôi:

Nicole Bridal
Showroom: 49 Hồ Văn Huê, P9, Phú Nhuận, TpHCM
Hotline: 0902.640.490
Fanpage: Nicole Bridal

Keiby Nguyễn

written by

Nicole Bridal

Nicole Bridal cung cấp những thông tin bổ ích trong lĩnh vực thời trang cưới và ảnh cưới!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.