DỊCH VỤ TRỌN GÓI NGÀY CƯỚI CEREMONY

 

Quay phóng sự cưới “Ghi lại giây phút của đời người”

 

“Mang đến những trải nghiệm cưới trọn vẹn và đâm chất” là mục tiêu và con đường mà Nicole Bridal phấn đấu từng ngày nhằm mang đến dịch vụ ngày cưới tốt nhất. Không chỉ là váy cưới thiết kế và còn là những khoảnh khắc yêu được lưu giữ một cách chủ động hơn.

Bảng giá trọn gói dịch vụ ngày cưới tại Nicole Bridal HCM:

BÁO GIÁ DỊCH VỤ TRỌN GÓI NGÀY CƯỚI

Trọn gói ngày cưới Truyền thống

– Gói Ngày cưới Truyền thống đủ đầy những dịch vụ liên quan đến váy cưới/vest cưới/trang điểm/hoa tươi/quay và chụp ảnh truyền thống. Là một trong những Gói ngày cưới được yêu chuộng nhất bởi yếu tố chi phí cùng những tiện ích mà gói cưới này mang lại.

– Những khung ảnh ghi lại đầy đủ diễn biến của lễ rước dâu và tiệc chiêu đãi, phù hợp với những dâu rể mong muốn có những bức ảnh để nhớ và cho phụ huynh cả 2 nhà cùng hoài niệm.

Trọn gói ngày cưới Hiện đại

– Gói cưới này mang đến cho những dâu rể của team Nicole với sự khác biệt về gói Chụp hình phóng sự Hiện đại, ghi lại những khoảnh khắc đẹp, những ánh mắt, nụ cười và cả những giọt nước mắt hạnh phúc của người thân

– Là gói cưới dành những người trẻ với niềm khao khát sống Đậm từng khoảnh khắc cưới và hết mình trong tình yêu.

– Các bạn có thể tham khảo thêm về Chụp phóng sự tại ĐÂY

 

Các khoảnh khắc đẹp được lưu giữ của ngày cưới:

 

Cùng bạn, Nicole ghi lại những khoảnh khắc sẻ chia yêu thương trong ngày hạnh phúc. Nicole đồng cảm và thấu hiểu những nỗi lo toan của ngày cưới, team Nicole sẽ hết mình hỗ trợ một cách trọn vẹn nhất. Và luôn hy vọng mang đến những giây phút trải nghiệm cưới thật sự AN YÊN.

 

Liên hệ team Nicole để được thông tin chi tiết và giải đáp những thắc mắc ngày cưới của bạn nhé:

– Đặt lịch hẹn: Tại đây

– Inbox messenger: Trao đổi trực tiếp