SAMPLE SALES UPTO 70% OFF | SHOP NOW

Tư vấn tận tình, tiết kiệm thời gian

Chính sách bảo mật và điều khoản

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi, đồng nghĩa quý khách đồng ý với các điều khoản và chính sách riêng của Nicole Bridal. Trang Web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bớt bất kỳ thông tin nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào để phù hợp với các định hướng của thương hiệu. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web đã hoàn thành các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, đồng nghĩa quý khách chấp nhận với những thay đổi từ Nicole Bridal.

1. Hướng dẫn sử dụng website

 • Người truy cập website Nicole Bridal phải đảm bảo từ 18 tuổi trở lên, không chịu bất kỳ giám sát từ cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp.
 • Khách hàng có thể thỏa sức mua sắm, trao đổi trên web Nicole Bridal trong khuôn khổ điều khoản và điều kiện sử dụng đã đề ra.
 • Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được Nicole Bridal cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, Nicole Bridal có quyền hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.
 • Các nhận xét cá nhân hiển thị trên website hoàn toàn là ý kiến của khách hàng.
 • Khách hàng cần cung cấp các thông tin xác thực về bản thân và cập nhật dữ liệu nếu có bất kỳ thay đổi nào để Nicole Bridal hỗ trợ bạn nhanh nhất. Trong trường hợp nghi ngờ tài khoản bị truy cập trái phép, khách hàng có thể liên hệ với Nicole Bridal để có biện pháp khắc phục kịp thời. Nicole Bridal không chịu trách nhiệm nếu có những thiệt hại, rủi ro xảy đến do khách hàng không tuân thủ quy định, chính sách từ thương hiệu.
 • Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email cập nhật các tin tức mới nhất từ Nicole Bridal. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

2. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

 • Nicole Bridal có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì, vào bất kỳ lúc nào nếu xảy ra các tình huống làm ảnh hưởng đến thương hiệu. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ nhà và các thông tin khác để hỗ trợ khách hàng cho việc xử lý trước khi nhận đơn hàng.
 • Nicole Bridal cam kết cung cấp thông tin chi phí, chất liệu, thời gian dự kiến hoàn thành,… chính xác nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, trường hợp sai sót có thể xảy ra do liên quan đến kỹ thuật, ví dụ như giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá. Tùy theo từng trường hợp, chúng tôi sẽ liên hệ thông báo, hướng dẫn hoặc chấp thuận hủy đơn hàng nếu không phù hợp với các tiêu chí của khách hàng. Ngoài ra Nicole Bridal cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị thanh toán nếu xảy ra thông tin không khớp với thông tin niêm yết của thương hiệu.

3. Thương hiệu và bản quyền

 • Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của Nicole Bridal.
 • Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

4. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

5. Quy định về bảo mật

a. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập dữ liệu của Nicole Bridal nhằm phục vụ việc chuyển phát các đơn hàng đặt online bao gồm: Họ tên/ Email/ Số điện thoại/ Địa chỉ và các thông tin khác nhằm hỗ trợ xử lý đơn đặt hàng. Đây là các thông tin bắt buộc để có thể sử dụng và đặt hàng tại Nicole Bridal. Mục đích nhằm liên hệ xác nhận dịch vụ, chăm sóc hợp đồng và cập nhật các thông tin khác để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Khách hàng chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi thông tin trong quá trình sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Nicole Bridal thông qua điện thoại, website, mạng xã hội hoặc bất kỳ 1 phương thức phù hợp khác… về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ thông tin cá nhân của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

b. Phạm vi sử dụng thông tin

Nicole Bridal và Website sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

Thực hiện đúng và đủ thông tin sản phẩm được đặt hàng cũng như giao hàng đúng thông tin/địa điểm và thời gian.

– Gửi thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và Nicole Bridal.
– Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hành vi giả mạo khách hàng.
– Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt
– Cam kết không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Nicole Bridal.
– Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Nicole Bridal có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan Tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, Tòa án, Cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật. Ngoài ra, không có bất kỳ cơ quan hay cá nhân có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

c. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Nicole Bridal. Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ.

Địa chỉ của đơn vụ thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 • Công ty TNHH Nicole
 • Trụ sở chính: 51 Hồ Văn Huê, P9, Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Email: nicole.weddingbridal@gmail.com

d. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân Khách hàng

Thông tin cá nhân khách hàng của Nicole Bridal được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách về thông tin cá nhân của Nicole Bridal. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Nicole Bridal cam kết:

 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép hoặc đồng ý, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Nicole Bridal sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.

6. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại website

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã đáp ứng các quy định ĐỔI – TRẢ- HỦY ĐƠN HÀNG của chúng tôi.

7. Phương thức thanh toán

Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán tiền mặt hoặc phương thức khác như: Internet banking, Ví điện tử…

Bạn có thể quan tâm:

Đặt lịch hẹn

Đừng quên ưu đãi !

DÀNH RIÊNG CHO BẠN