Tư vấn tận tình, tiết kiệm thời gian

Chính sách đổi trả

Nicole Bridal có trách nhiệm hỗ trợ bóp, nới trang phục cưới cho phù hợp với hình thể của khách hàng, bao gồm bóp , nới theo số đo, đính kết, may mút, sửa dây kéo, lên lai… áp dụng cho tất cả các dịch vụ có liên quan đến trang phục cưới.

 

Đối với may đo trang phục cưới

– Trong trường hợp khách hàng yêu cầu chỉnh sửa/ thay đổi thiết kế khác hơn so với thiết kế đã được thống nhất, nhân viên sẽ báo chi phí chỉnh sửa thay đổi với cô dâu. Nếu cô dâu ĐỒNG Ý thì nhân viên tiến hành chỉnh sửa thay đổi thiết kế.

– Trong trường hợp cô dâu đã chốt đầy đủ các chi tiết, mẫu vải, mẫu ren của thiết kế nhưng tự ý hủy hợp đồng thì sẽ KHÔNG ĐƯỢC hoàn trả số tiền cọc với bất kỳ lý do nào.

– Sau khi đã kiểm tra và thanh toán để lấy váy cưới thì Nicole Bridal không có trách nhiệm để mua lại trang phục cưới đã may. Nhưng Nicole Bridal sẽ cố gắng giới thiểu trên các phương tiện truyền thông chủ quản để thanh lý trang phục cưới (nếu có yêu cầu).

– Bên cạnh đó, Nicole Bridal sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ chỉnh sửa váy cưới tốt nhất trong khả năng theo bản vẽ hoặc mẫu váy cưới yêu cầu. Nicole Bridal không cam kết may đo giống 100% bất kỳ thiết kỳ nào không thuộc các BST của Nicole Bridal.

 

Đối với thuê trang phục cưới

Nicole Bridal có chính sách hỗ trợ khách hàng thuê váy cưới được đổi trang phục cưới 01 lần không tính phí (với trước tối thiểu 02 tuần kể từ ngày lấy trang phục cưới).

– Từ lần đổi váy thứ 02 trở đi: khách hàng sẽ phải thanh toán phụ phí đổi váy là 500,000 đồng/lần và phí thuê váy cưới chênh lệch (nếu có). Váy được đổi phải có giá trị thuê ngang bằng hoặc lớn hơn so với váy đổi.
– Trong trường hợp cô dâu đã chốt váy thuê nhưng tự ý hủy hợp đồng thì sẽ KHÔNG ĐƯỢC hoàn trả số tiền cọc với bất kỳ lý do nào.
– Trong trường hợp trả váy thuê: Nếu có hiện trạng rách, hư hại thì cô dâu phải bồi thường bằng mức chi phí phục hồi sản phẩm. Trong trường hợp mất váy hoặc hư hại nghiêm trọng không thể phục hồi thì cô dâu phải bồi thường 100% giá trị váy cưới.

Đặt lịch hẹn

Đừng quên ưu đãi !

DÀNH RIÊNG CHO BẠN