SAMPLE SALES UPTO 70% OFF | SHOP NOW

Tư vấn tận tình, tiết kiệm thời gian

CHÍNH SÁCH ĐỔI – TRẢ – HỦY ĐƠN HÀNG

THAY ĐỔI

  • Trước khi đặt hàng, Nicole Bridal sẽ hỗ trợ tư vấn rõ ràng các thắc mắc của khách hàng. Và sau khi đặt hàng, quý khách hàng vẫn có quyền thay đổi một số chi tiết trên trang phục trước khi tiến hành chuẩn bị chất liệu. Khi sản phẩm đã được cắt may hoặc đang trong quá trình đính kết hoàn thiện, mọi thay đổi sẽ không được hỗ trợ. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn rất cố gắng giải quyết thay đổi trong khả năng có thể tuỳ vào từng trường hợp.
  • Nicole Bridal hỗ trợ FREE các trường hợp váy cưới cần được bóp/ nới sao cho vừa vặn với số đo thực tế của Cô dâu cho ngày cưới. Trong trường hợp phát sinh phí vận chuyển nội địa và quốc tế, khách hàng có trách nhiệm thanh toán đầy đủ các chi phí này trước khi Nicole Bridal tiến hành hỗ trợ bóp, nới hoặc chỉnh sửa váy cưới.

 

HUỶ ĐƠN HÀNG

  • Trong trường hợp, khách hàng huỷ đơn hàng với bất kỳ lý do gì:
    1. Trong vòng 48 giờ kể từ lúc đơn đặt hàng được xác nhận, Nicole Bridal sẽ không thu phí hủy đơn hàng
    2. Sau 48 giờ kể từ lúc đơn đặt hàng được xác nhận, phí hủy đơn hàng sẽ là 50% trên giá trị sản phẩm hủy.
  • Đối với các trường hợp đơn hàng yêu cầu may đo gấp và phải thực hiện ngay sau khi đơn đặt hàng được xác nhận thì sẽ không được phép huỷ. Nếu hủy thì phí huỷ đơn hàng là 100% trên tổng giá trị sản phẩm hủy.

 

TRẢ HÀNG

  • Các sản phẩm tại Nicole Bridal được thiết kế và may đo theo số đo riêng của từng khách hàng, vì vậy, chính sách trả hàng sẽ không áp dụng. Tuy nhiên, nếu sản phẩm váy cưới có bất kỳ vấn đề gì, vui lòng liên hệ với Nicole Bridal trong vòng 07 ngày làm việc (kể từ ngày phát hàng) để được hỗ trợ chi tiết nhất.
  • Bên cạnh đó, tùy từng trường hợp mà Nicole Bridal có phương án xử lý cụ thể, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc cần hỗ trợ vui lòng email đến nicole.weddingbridal@gmail.com hoặc whatsapp: (84)902.640.490 để được hỗ trợ nhanh nhất.
Đặt lịch hẹn

Đừng quên ưu đãi !

DÀNH RIÊNG CHO BẠN