Tư vấn tận tình, tiết kiệm thời gian

Câu hỏi thường gặp @ Nicole Bridal

Hỗ trợ giải đáp

Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc liên quan đến dịch vụ của Nicole Bridal. Hãy email cho chúng tôi tại nicole.weddi[email protected]

Nicole Bridal linh hoạt hỗ trợ hợp đồng khi chưa có ngày cưới, thanh toán mức giá của ngày hôm nay cho ngày cưới trong vòng 18 tháng tới. Bạn nhớ xác nhận ngày cưới của bạn càng sớm càng tốt để Nicole Bridal có thể chuẩn bị nhé.

Trong trường hợp, bạn không thể tổ chức đám cưới vì lý do bất khả kháng. Bạn được quyền chuyển nhượng hợp đồng cưới với giá trị dịch vụ tương đương cho bên thứ 3 cùng sự chấp thuận của Nicole Bridal.

Có, Nicole Bridal sẽ cung cấp các phụ kiện đi kèm sau:

  • Đối với váy cưới – Soire cưới: phụ kiện gồm lúp cài tóc, trang sức ngày cưới.
  • Đối với áo dài cưới: phụ kiện gồm mấn đội, phụ kiện tóc
  • Đối với Vest cưới: phụ kiện gồm nơ hoặc cà vạt

Có và Không.

Có là Nicole Bridal sẽ hỗ trợ chỉnh sửa bóp hoặc nới trang phục cưới vừa vặn nhất cho cô dâu và chú rể trong khả năng của mình. Một số phụ kiện kèm theo có thể được mượn kèm.

Không là Nicole Bridal sẽ không hỗ trợ thay đổi thêm bớt chi tiết hoặc thay đổi thiết kế cho thuê theo yêu cầu của khách hàng

Thời gian hoàn thành tiêu chuẩn của chúng tôi cho áo cưới thiết kế may đo là 4-8 tuần. Xin lưu ý rằng thời gian này có thể thay đổi tùy theo phong cách của kiểu áo và thời gian trong mùa cao điểm. Cũng như, Nicole Bridal có thể hỗ trợ may gấp với chi phí hỗ trợ hợp lý từ 10%-20% tùy thiết kế.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn để lấy số đo chính xác nhất khi bạn ghé thăm và trải nghiệm dịch vụ tại showroom.

Trong trường hợp bạn sống ở ngoài Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi có thể hướng dẫn bạn qua một cuộc gọi video và bạn có thể lấy số đo một cách dễ dàng. Hoặc bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi để có hiểu khái quát cách thức lấy số đo áo cưới –  Bảng số đo

Giá niêm yết trên Website chưa bao gồm các Khuyến mãi (nếu có) là là chi phí để thực hiện dịch vụ may đo váy áo cưới, thử váy và nhận váy tại cửa hàng Nicole Bridal. Trong trường hợp, váy cưới may đo được vận chuyển theo yêu cầu của cô dâu/chú rể, Nicole Bridal sẵn sàng hỗ trợ tham khảo và báo các chi phí đó. Cô dâu sẽ phải chịu các phí vận chuyển nội địa hoặc quốc tế, các lệ phí thuế hoặc phí nhập khẩu (nếu có).

Trong trường hợp bất khả kháng (do thiên tai, dịch bệnh, chiến tranh…), Nicole Bridal sẽ hỗ trợ khách hàng:

  • Bảo lưu giá trị hợp đồng và triển khai dịch vụ cưới đã ký kết đến 02 năm tiếp theo kể từ ngày được khác hàng thông báo.
  • Chuyển nhượng hợp đồng dịch vụ và giá trị đã ký kết cho bên thứ 3, khi và chỉ khi khách hàng không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ nữa.
Đặt lịch hẹn

Đừng quên ưu đãi !

DÀNH RIÊNG CHO BẠN