SAMPLE SALES UPTO 70% OFF | SHOP NOW

Tư vấn tận tình, tiết kiệm thời gian

Câu hỏi thường gặp @ Nicole Bridal

Hỗ trợ giải đáp

Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc liên quan đến dịch vụ của Nicole Bridal. Hãy email cho chúng tôi tại nicole.weddingbridal@gmail.com

Nicole Bridal khuyến khích các nàng dâu tìm hiểu về chiếc váy cưới của mình tối thiểu trước 06 tháng. Trang bị thêm kiến thức cũng như am hiểu gu thời trang bản thân sẽ giúp bạn biết được đâu là thiết kế phù hợp với mình.

Nicole Bridal khuyên bạn nên đặt may váy cưới tối thiểu trước 03 tháng (đối với các váy cưới đơn giản) và tối thiểu 04 tháng (đối với váy cưới đính kết cầu kỳ).

Có, Nicole Bridal khuyến khích tất cả các nàng dâu ONLINE và OFFLINE ”LÊN LỊCH HẸN” để Nicole chủ động hơn trong việc sắp xếp lịch hẹn/ chuẩn bị váy cưới/ chuẩn bị phụ kiện cưới… để ngày thử váy cưới diễn ra suôn sẻ.

Trong trường hợp bạn chưa đặt lịch hẹn, Nicole Bridal vẫn sẽ hỗ trợ tùy theo tình hình thực tế của nhân sự và trang phục cưới vào thời điểm đó.

Thời gian hoàn thành tiêu chuẩn của Nicole Bridal cho  01 áo cưới may đo là 4-8 tuần. Và bạn có thể mất thêm 02 tuần nếu có yêu cầu thiết kế cá nhân hóa chiếc váy cưới ấy. Xin lưu ý rằng thời gian này có thể thay đổi tùy theo phong cách váy cưới và thời gian cao điểm.

Trong trường hợp, bạn cần thật gấp chiếc váy cưới may đo, Nicole sẽ cô gắng kiểm tra, sắp xếp và xác nhận nếu Nicole Bridal chắc chắn hỗ trợ được. Trong trường hợp ấy, chi phí may đo và thiết kế sẽ phát sinh thêm 15% trên chi phí gốc (Chưa gồm Khuyến mãi).

Trong trường hợp nàng dâu quá ôm, Nicole Bridal sẽ không tính phát sinh chi phí may đo.

Trong trường hợp nàng dâu ngoại cỡ (từ size XXL trở lên), chi phí may đo sẽ phát sinh thêm 10% trên giá gốc.

Tham khảo ‘‘Bảng size số đo tiêu chuẩn của Nicole Bridal”

Nicole Bridal có bộ phận thiết kế sẽ tư vấn giúp bạn đinh hình phong cách cưới dưa trên sở thích, vóc dáng thực tế để đưa ra các gợi ý. Và bạn sẽ cân nhắc để chọn lựa các gợi ý váy cưới phù hợp để được hỗ trợ lên bản vẽ hoàn thiện và triển khai may đo.

Thông thường, Nicole Bridal sẽ hỗ trợ bạn để lấy số đo trực tiếp khi bạn ghé thăm và trải nghiệm dịch vụ tại 02 showroom TpHCM và TpHN.

Trường hợp bạn sống ở ngoài Tp.Hồ Chí Minh và Tp. Hà Nội, chúng tôi có 02 phương án để hỗ trợ bạn lấy số đo chính xác nhất.

  1. Nicole Bridal sẽ hướng dẫn bạn qua một cuộc hẹn gọi video và hướng dẫn lấy số đo một cách dễ dàng và chính xác nhất.
  2. Trong trường hợp bạn quá bận rộn với công việc, bạn có thể tham khảo ”Hướng dẫn tự lấy số đo” của Nicole Bridal.

Một số phụ kiện thiết yếu sẽ giúp bạn hình dung bản thân rõ ràng hơn khi mang theo thử váy cưới, gồm:

  • Giày cưới: với độ cao như mong muốn.
  • Nội y bạn dự tính mặc trong ngày cưới.

Bạn nên đi cùng 2 hay 3 người thân, bạn bè khi thử váy. Tuy nhiên, đừng đi với quá nhiều người bởi bạn biết đấy “chín người thì mười ý”. Bởi chỉ có bạn mới là người mặc và hiểu rõ mình muốn  một chiếc váy cưới nào để tỏa sáng theo cách riêng của bản thân ”Be Bold, Be Charming”.

Tất nhiên là được. Nicole luôn mong muốn mang đến trải nghiệm thử váy cưới thật tuyệt vời cho bạn và người thân của bạn… Nhấm nháp 1 chút dư vị của rượu và lắng nghe bài hát ballad sẽ khiến bạn và người thân cảm nhận được sự thoải mái tại Nicole Bridal.

Giá niêm yết trên Website chưa bao gồm các Khuyến mãi (nếu có) là là chi phí để thực hiện dịch vụ may đo váy áo cưới, thử váy và nhận váy tại cửa hàng Nicole Bridal. Trong trường hợp, váy cưới may đo được vận chuyển theo yêu cầu của cô dâu/chú rể, Nicole Bridal sẵn sàng hỗ trợ tham khảo và báo các chi phí đó. Cô dâu có trách nhiệm thanh toán các phí vận chuyển nội địa hoặc quốc tế, các lệ phí thuế hoặc phí nhập khẩu (nếu có).

Đặt lịch hẹn

Đừng quên ưu đãi !

DÀNH RIÊNG CHO BẠN