Câu hỏi thường gặp

Nicole Bridal luôn linh hoạt với thời gian 02 năm kể từ ngày ký hợp đồng, thanh toán mức giá của ngày hôm nay cho ngày cưới trong vòng 2 năm tới. Bạn nhớ xác nhận ngày cưới của bạn càng sớm càng tốt để Nicole Bridal có thể chuẩn bị nhé

Trong trường hợp, bạn không thể tổ chức đám cưới. Bạn được quyền chuyển nhượng hợp đồng cưới với giá trị tương đương cho bên thứ 3 cùng sự chấp thuận của Nicole Bridal.

Có, Nicole Bridal sẽ cung cấp các phụ kiện đi kèm sau:

  • Đối với váy cưới – Soire cưới: phụ kiện gồm lúp cài tóc, trang sức ngày cưới.
  • Đối với áo dài cưới: phụ kiện gồm mấn đội, phụ kiện tóc
  • Đối với Vest cưới: phụ kiện gồm nơ hoặc cà vạt

Có, Nicole Bridal sẽ hộ trợ chỉnh sửa trang phục cưới theo số đo của cô dâu và chú rể trong khả năng của mình. Cụ thể là bóp, nới, lên lai và gắn thêm một số chi tiết rời của váy cưới.

Thời gian hoàn thành tiêu chuẩn của chúng tôi cho áo cưới thiết kế may đo là 4-8 tuần. Xin lưu ý rằng thời gian này có thể thay đổi tùy theo phong cách của kiểu áo và thời gian trong mùa cao điểm. Cũng như, Nicole Bridal có thể hỗ trợ may gấp với chi phí hỗ trợ hợp lý.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn để lấy số đo chính xác nhất khi bạn ghé thăm và trải nghiệm dịch vụ tại showroom.

Trong trường hợp bạn sống ở ngoài Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, chúng tôi có thể hướng dẫn bạn qua một cuộc gọi video và bạn có thể lấy số đo một cách dễ dàng. Hoặc bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi để có hiểu khái quát cách thức lấy số đo áo cưới – Bảng số đo

Giá thể hiện là chi phí để thực hiện dịch vu thuê/may thuê áo cưới và nhận váy tại cửa hàng Nicole Bridal. Trong trường hợp, váy cưới được vận chuyển đến nhà của cô dâu/chú rể ở tỉnh thành hoặc đất nước khác, khách hàng sẽ hỗ trợ tất cả phí vận chuyển nội địa hoặc quốc tế, các lệ phí thuế hoặc phí nhập khẩu (nếu có).

Trong trường hợp bất khả kháng (do thiên tai, dịch bệnh, chiến tranh…), Nicole Bridal sẽ hỗ trợ khách hàng:

  • Bảo lưu giá trị hợp đồng và triển khai dịch vụ cưới đã ký kết đến 02 năm tiếp theo kể từ ngày được khác hàng thông báo.
  • Chuyển nhượng hợp đồng dịch vụ và giá trị đã ký kết cho bên thứ 3, khi và chỉ khi khách hàng không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ nữa.

Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc liên quan đến dịch vụ của Nicole Bridal.

Hãy email đến nicole.weddingbridal@gmail.com
để được tư vấn chi tiết nhé.