SAMPLE SALES UPTO 70% OFF | SHOP NOW

Tư vấn tận tình, tiết kiệm thời gian

BST Peace

BST PEACE by Nicole Bridal

Ra mắt vào những ngày đầu tháng 5 năm 2020, như tên gọi của BST váy cưới Peace – An bình là thông điệp mà NKT Nicole Ngô muốn gửi tới các khách hàng của mình. An bình là điều mà mỗi chúng ta mong muốn cho cuộc sống này, giống như cách mà bạn được tận hưởng những giây phút thư giãn bên cạnh người bạn đồng hành tương lai sau những phút giây chạy ngược chạy xuôi lo lắng cho ngày trọng đại.

Nicole Ngô mong muốn có một lúc nào đó bạn nhìn lại, có thể bạn đã qúa quan tâm đến việc chuẩn bị chu đáo cho những nghi lễ, những bữa tiệc. Mà quên đi yêu thương chính mình và bạn đồng hạnh, điều bạn cần cho một hôn lễ và cho một cuộc sống hôn nhân ở phía trước.

Các thiết kế váy cưới trong bộ sưu tập lần này của Nicole Ngô tập trung vào việc lựa chọn các chất liệu cao cấp tạo sự dễ chịu, nhẹ nhàng cho người mặc. Tất cả đều mang màu sắc tươi tắn, các đường nét hài hòa. Bạn sẽ không bị lu mờ và choáng ngợp bởi các chi tiết rườm rà và thay vào đó là sự tinh tế đến từ những hạt pha lê, chiếc nơ eo xinh xắn hay những đường xếp ly đẹp mắt.

Nicole Ngô chúc cho bạn tìm được chiếc váy cưới phù hợp nhất với bạn và hạnh phúc của bạn sẽ được cộng dồn sau bao ngày chờ đợi.

Đặt lịch hẹn

Đừng quên ưu đãi !

DÀNH RIÊNG CHO BẠN