Kinh nghiệm cần biết trước khi đặt may váy cưới

,
In Dịch vụ Áo cưới
,

Nếu được làm công chúa một lần trong đời, chắc chắn mỗi cô gái đều ước ao rằng được xúng xính trong bộ áo cưới xinh đẹp và tỏa sáng nhất. THIẾT KẾ – MAY ĐO váy cưới chính là thần chú giúp các Nàng biến ước mơ thành hiện thực.

Tuy nhiên, không dễ để bạn có thể hiểu và biết được nơi nào là nơi có thể hoàn thiện chiếc váy cưới mơ ước của mình. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc thật nhiều về các thông tin team Nicole bên dưới nhé.

1. Ngân sách trang phục cưới của bạn và tầm giá váy cưới của cửa hàng váy cưới

Khi bạn đã xác định được chi phí may váy cưới của mình đã giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian lục tìm cửa hàng váy cưới rồi đấy. Hãy luôn trao đổi trực diện và thẳng thắn với các tư vấn viên về ngân sách cũng như kỳ vọng của bạn về chiếc váy mơ ước của mình.

Hãy luôn tỉnh táo và sáng suốt tìm cho mình một giải pháp phù hợp nhất, vì nếu một chiếc áo cưới quá đắt tiền sẽ khiến bạn vỡ kế hoạch tài chính của cá nhân. Nhưng những chiếc váy quá rẻ cũng có thể phá tan tành giấc mộng trở thành công chúa của bạn đấy. Do đó, ngân sách chỉ nên là 1 trong các yếu tố quan trọng dẫn đến quyết định cuối thôi nhé.

Quy ước:

  • Nếu váy cưới trong ngân sách của bạn thì sẽ đạt 100 điểm tuyệt đối
  • Nếu váy cưới vượt ngân sách thì lấy ngân sách tối đa / giá may đo thì sẽ ra điểm số thực tế.

2. Trải nghiệm tư vấn và thử váy (Online / Offline)

kinh nghiệm may váy cưới

Đã không ít khách hàng chắt góp thêm cho mình những kinh nghiệm may áo cưới éo le và dở khóc dở cười vì sản phẩm lại khác xa với hứa hẹn trước đó. Vì vậy, hãy để cân nhắc quá trình tư vấn và làm việc với tư vấn viên qua điện thoại, email, tin nhắn hoặc gặp trực tiếp. Vì điều đó cũng thể hiện ít nhiều sự chuyên nghiệp và chỉnh chu trong dịch vụ mà họ sẽ cung cấp.
Hơn nữa, đó là trải nghiệm các váy cưới có sẵn (dù không đúng số đo của bạn) thì có giúp bạn đẹp hơn và gọn gàng hơn hay không.

Quy ước:

  • Team Nicole gợi ý bạn không nên cho 100 tuyệt đối một chủ quan.
  • Nếu bạn thật sự ưng ý và hài lòng thì có thể chấm 90 điểm.

3. Cảm nhận và niềm tin về váy cưới hoàn thiện

Tại Nicole Bridal, không khó hiểu tại sao chúng tôi luôn nghiêm khắc và cẩn trọng đến từ khâu tuyển dụng để tìm ra được những người thợ may tâm huyết và kinh nghiệm. Từ khâu bắt đầu cho đến khi sản phẩm chính thức trình làng cũng đã liên tục trải qua sự kiểm tra chặt chẽ để đảm bảo sản phẩm váy cưới xinh đẹp bạn khoác lên người đẹp từ ý tưởng đến đời thực.

Khi bạn kiểm soát được xưởng sản xuất nội bộ thì chất lượng và thành phẩm cuối sẽ luôn được theo dõi và kiểm tra. Đó cũng là lý do mà team Nicole tự tin may đo váy cưới – hoàn thiện mơ ước cho rất nhiều cô dâu.

4. Đánh giá và nhận xét tích cực (online/offine)

đánh giá khách hàng may váy cưới

Mộ trong những gợi ý mà bạn có thể tham khảo là từ các nhận xét trên trang mạng xã hội. Những góp ý của người thân đã sử dụng dịch vụ cũng là điều đáng tham khảo. Đây thường là những chia sẽ từ những trải nghiệm của chính họ sau khi sử dụng dịch vụ.

5. Ý tưởng váy cưới đa dạng

Thời trang và nhất là thời trang cưới chưa bao giờ là vùng đất dễ dàng cho những con người thiếu tinh thần học hỏi và sáng tạo. Mỗi một cô dâu, với vóc dáng, cá tính, yêu cầu là hoàn toàn khác nhau. Điều này đòi hỏi rất cao ở những chuyên gia tư vấn tại các cửa hàng may áo cưới phải kịp thời nắm bắt tâm lý, lắng nghe và đưa ra những lời khuyên hữu ích để giúp cho bộ trang phục cưới trở nên tuyệt vời nhất .

nicole bridal

Mong là những chia sẻ trên giúp bạn có thể tìm được nơi hiện thực hóa chiếc váy trong mơ của cá nhân mình.

Xem thêm:

written by

Nicole Bridal

Nicole Bridal cung cấp những thông tin bổ ích trong lĩnh vực thời trang cưới và ảnh cưới!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.