QUY TRÌNH MAY VÁY CƯỚI TẠI NICOLE BRIDAL

 

Chắc chắn là sẽ rất nhiều cô dâu bỡ ngỡ khi chuẩn bị nhiều công việc trong cùng một thời gian ngắn. Do đó, hôm nay Nicole Bridal xin phép chia sẻ một chút thông tin về quy trình tư vấn cũng như may đo áo cưới thiết kế.

 

Bước 1: Cô dâu sẽ được tư vấn cũng như trải nghiệm các trang phục cưới để xem mình thực sự phù hợp với kiểu áo cưới nào, có tay hay không tay, cúp ngực hay không… Bên cạnh đó, nhân viên Nicole Bridal sẽ tư vấn về kiểu áo cưới, chất liệu, màu sắc dựa trên sở thích cũng như hình thể của cô dâu. Và hợp đồng may áo cưới sẽ có thông tin chi tiết của áo cưới may đo riêng biệt của từng khách hàng.

Nicole Bridal là đơn vị uy tín để lựa chọn và các bạn được tư vấn tận tình để lựa chọn đúng nhất theo yêu cầu của mình.
Nicole Bridal là đơn vị uy tín để lựa chọn và các bạn được tư vấn tận tình để lựa chọn đúng nhất theo cá tính của mình.

 

Bước 2: Sau khi ký hợp đồng, cô dâu vẫn có thể thay đổi một số chi tiết sản phẩm ban đầu trong vòng 01 tuần kể từ ngày ký hợp đồng hoặc trước khi bên B tiến hành may. Ngược lại, Nicole Bridal sẽ mặc định là cô dâu vẫn đồng ý với thiết kế, màu sắc, chất liệu như ban đầu và không thay đổi bất kỳ chi tiết sản phẩm. Do đó, việc trải nghiệm áo cưới là công việc cực kỳ quan trọng để cô dâu có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn. Trong trường hợp chất liệu không đúng yêu cầu, bên B cần thêm 01-02 tuần để tìm kiếm chất liệu mới phù hợp hơn với yêu cầu của bên A

 

Bước 3: Áo cưới may đo theo mẫu hoặc được thiết kế riêng biệt luôn cần được thử và trải nghiệm phom áo thật hoàn chỉnh trước khi đính kết ren hoặc phale. Nếu có chỉnh sửa trên phom áo, Nicole Bridal có trách nhiệm kiểm tra, tư vấn để cải thiện những vấn đề của sản phẩm và hẹn lịch thử đợt 02.

may áo cưới tại TPHCM
Áo cưới may đo luôn yêu cầu sự chính xác vừa vặn với từng cô dâu

 

Bước 4: Nicole Bridal sẽ hoàn thiện tất cả chi tiết trang trí để hoàn thiện áo cưới sau khi cô dâu xác nhận áo cưới đã vừa vặn và hợp ý.

Thời gian và quy trình may áo cưới tại Nicole Bridal

may áo cưới tại tphcm

Thời gian hoàn thành và chỉnh sửa trang phục dao động 04-08 tuần tùy theo độ khó của áo cưới, mùa thấp hay cao điểm.

Bên cạnh đó, Nicole Bridal cũng hiểu được rằng không phải ai cũng có thời gian để chuẩn bị may bộ áo cưới sớm như mong muốn. Do đó, Nicole Bridal sẽ có thể hỗ trợ từ 2-4 cô dâu có nhu cầu may đo áo cưới hoàn chỉnh trong vòng 3 tuần với một chi phí phụ thu hợp lý.

 

Nếu bạn đang rối bời để lựa chọn được 1 thiết kế váy cưới phù hợp và ưng ý, bạn sẽ nhận được sự tư vấn khi đến trực tiếp showroom tại Tp.HCM và Tp.HN nhé. Lưu ý: bạn nên đặt lịch hẹn trước nhé, liên hệ qua hotline: 0902.640.490 tại Tp.HCM và 0984.615.350 tại Tp.HN hoặc trao đổi với chúng tôi qua facebook tại đây : Nicolebride on Facebook

(from team Nicole)