may áo cưới tại TPHCM

QUY TRÌNH MAY TRANG PHỤC CƯỚI TẠI NICOLE BRIDAL

 

Chắc chắn là sẽ rất nhiều cô dâu bỡ ngỡ khi chuẩn bị nhiều công việc trong cùng một thời gian ngắn. Do đó, hôm nay Nicole Bridal xin phép chia sẻ một chút thông tin về quy trình tư vấn cũng như may đo váy cưới!

 

 

Bước 1: Cô dâu sẽ được tư vấn cũng như trải nghiệm các trang phục cưới để xem mình thực sự phù hợp phong cách váy cưới nào! Bên cạnh đó, nhân viên Nicole Bridal sẽ cùng trao đổi với cô dâu về chiếc váy cưới trong mơ của nàng, về việc tôn lên ưu điểm và che đi khuyến điểm trên cơ thể.

Cùng thảo luận và trao đổi về chiếc váy trong mơ của nàng!

 

Bước 2: Sau khi ký hợp đồng, cô dâu vẫn có thể thay đổi một số chi tiết sản phẩm ban đầu trong vòng 01 tuần kể từ ngày ký hợp đồng hoặc trước khi bên B tiến hành may. Bên cạnh đó, việc trải nghiệm váy cưới của chính mình là điều cực kỳ quan trọng trong tổng thể trải nghiệm ngày cưới của cô dâu và nàng có thể đưa ra quyết định chỉnh sửa (bóp, nới…) sao cho vừa vặn hơn.

 

 

Bước 3: Áo cưới may đo theo mẫu hoặc được thiết kế riêng biệt luôn cần được thử và trải nghiệm phom áo thật hoàn chỉnh trước khi đính kết ren hoặc phale. Nếu có chỉnh sửa trên phom áo, Nicole Bridal có trách nhiệm kiểm tra, tư vấn để cải thiện những vấn đề của sản phẩm và hẹn lịch thử đợt 02.

may áo cưới tại TPHCM
Áo cưới may đo luôn yêu cầu sự chính xác vừa vặn với từng cô dâu

 

Bước 4: Nicole Bridal sẽ hoàn thiện tất cả chi tiết trang trí để hoàn thiện áo cưới sau khi cô dâu xác nhận áo cưới đã vừa vặn và hợp ý.

váy cưới thiết kế
Váy cưới thiết kế được đính kết cầu kỳ theo gu Tây của team Nicole

 

Thời gian và quy trình may áo cưới tại Nicole Bridal

may áo cưới tại tphcm

 

Thời gian hoàn thành và chỉnh sửa trang phục dao động 04-08 tuần tùy theo váy cưới.

Bên cạnh đó, Nicole Bridal cũng hiểu được rằng không phải ai cũng có thời gian để chuẩn bị may đo váy cưới sớm như mong muốn. Do đó, Nicole Bridal sẽ có thể hỗ trợ từ 2-4 cô dâu có nhu cầu may đo váy cưới hoàn chỉnh trong vòng 2-3 tuần với một chi phí phụ thu từ 1 triệu đến 2 triệu.

 

Nếu bạn đang rối bời để lựa chọn được 1 thiết kế váy cưới phù hợp và ưng ý, bạn sẽ nhận được sự tư vấn khi đến trực tiếp showroom tại Tp.HCM và Tp.HN nhé. Lưu ý: bạn nên đặt lịch hẹn trước nhé, liên hệ qua hotline: 0902.640.490 tại Tp.HCM và 0984.615.350 tại Tp.HN hoặc trao đổi với chúng tôi qua facebook tại đây : Nicolebride on Facebook