Thông điệp sau chiếc váy cưới của Tân công nương Hoàng gia Anh

May 20, 2018 thu Thời trang cưới 1 comments

Đơn giản và tinh tế là những mỹ từ mà người xem sẽ thốt lên khi thấy chiếc váy cưới của Tân công nương Meghan Markle. Tuy nhiên, theo Nicole Bridal thì chiếc váy cưới ẩn chứa nhiều thông điệp bên cạnh vẻ đẹp hoàn mỹ của nó.

Ngày 19/05/2018, một trong những bí mật lớn nhất có lẽ là chiếc váy cưới thiết kế và may đo của Maghan Markle đã được bật mí. Chiếc váy cưới đơn giản, tinh tế theo phong cách tối giản trái ngược với dự đoán chiếc váy cưới hoành tráng và kiêu sa.

Tân công nương chọn chiếc váy cưới đơn giản và tinh tế theo phong cách tối giản

Chiếc váy cưới thể hiện mình là người độc lập nhưng vẫn lưu giữ được những truyền thống của của đám cưới hoàng gia Anh. Không chỉ thế, chiếc váy này còn là một cách Markle ca ngợi sức mạnh của phái nữ. Bởi vì đây chính là tác phẩm của nhà thiết kế Waight Keller, người phụ nữ đầu tiên trở thành Giám đốc Nghệ thuật của Givenchy.

áo cưới có vẻ đơn giản nhưng áo cưới của Tân công nương được chỉnh chu rất kĩ ở từng đường kim mũi chỉ. Đặc biệt phần cổ và vai áo theo kiểu cổ thuyền được cắt rất khéo làm tôn lên vẻ đẹp của cô dâu. Với chất liệu phi dày và mịn của váy cưới giúp phần eo váy nhìn mềm mại và bó sát cơ thể cùng độ dài thân trước rất hợp lý đã tạo nên chiếc váy cưới hoàn hảo theo trường phái áo cưới thời trang tối giản.

Chiếc váy được thiết kế một cách hoàn hảo, giúp cô dâu tỏa sáng tuyệt đối.

Riêng tấm voan che mặt đã dài 5 m và thêu các loại hoa biểu tượng của 53 quốc gia trong khối thịnh vượng chung.

Voan cưới dài 5m có biểu tượng của 53 quốc gia khối Thịnh Vương chung

Không những vậy, nhà thiết kế Keller phải tính toán thật cẩn thận, để chiếc váy thật vừa vặn với khung cảnh lễ cưới và hội trường nơi lễ cưới diễn ra. Ngoài ra, Keller phải đảm bảo cô dâu Markle có thể tỏa sáng và thể hiện được sự hào nhoáng của một ngôi sao Hollywood.

Đám cưới của hoàng gia Anh không chỉ mang ý nghĩa hoàng tộc của trời Âu mà qua đó đám cưới này còn thể hiện giai cấp hoàng gia và dân thường đã được kéo lại gần nhau hơn cũng như đề cao tình yêu không phân biệt giai cấp, giàu nghèo và địa lý.

Các bạn có thể tham khảo thêm một số áo cưới theo phong cách tối giản tương tự như của Công nương Markle tại đây.

 

0/5 (0 Reviews)

Tác giả 

About the Author

Tags: ,

1 Comments:

  1. Nhu
    May 22, 2018

    Bài viết có nhiều thông tin hay

Để lại bình luận!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.