Showing all 5 results

 • Tracy

  Bạn là một cô dâu yêu thích sự tinh tế, nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ nổi bật, sang trọng thì thiết kế này là dành cho bạn. Quá hoàn hảo trong từng đường nét và họa tiết ren nền nã đặc sắc, thiết kế hứa hẹn sẽ làm hài lòng bất kỳ cô dâu yêu quý nào của Nicole.

  Read more
 • Iris (2017)

  Thu hút mọi ánh nhìn từ vẻ đẹp thanh cao ngời sáng là điều dễ dàng cảm nhận ở mẫu thiết kế Iris. Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa chi tiết ren nhẹ nhàng thanh lịch trên nền chất liệu cao cấp và phom dáng giúp tôn tối đa đường nét quyến rũ nhưng vẫn cực kỳ sang trọng, quý phái.

  Read more
 • Daisy

  Mẫu váy cưới ngắn Daisy nằm trong bộ sưu tập mới rất đáng yêu và ngọt ngào. Tông màu khói nhẹ nhàng, độc đáo, với đồ xòe tự nhiên dễ di chuyển, được tạo thành từ nhiều lớp ren, ánh nhũ kim tuyến và những viên pha lê lấp lánh. Mẫu áo chắc hẳn sẽ mang lại vẻ thanh khiết, trẻ trung cho các cô dâu tương lai.

  Read more
 • Brenda

  Tinh tế, quyến rũ và nhẹ nhàng luôn là những tiêu chí Nicole lựa chọn để gửi gắm vào mỗi thiết kế của mình. Được hoàn thiện bởi chất liệu ren nhập cao cấp, hoa văn nổi bật tinh xảo, màu sắc được phối hết sức hài hòa. Chắc chắn mẫu áo sẽ đem lại nét nền nã, thanh lịch cho bất kỳ cô dâu nào.

  Read more
 • Bella

  Thiết kế được may công phu với rất nhiều lớp lưới tạo độ xoè bồng tự nhiên mà lộng lẫy, chi tiết ren lấp lánh ánh kim sa nhẹ nhàng càng tôn lên vẻ kiêu sa quyến rũ.

  Read more