Showing all 11 results

Show
Sort by
 • Veronica

  Với thiết kế rớt vai của áo cưới Veronica giúp giảm bớt khuyết điểm phần cánh tay của các nàng. Hơn nữa, áo cưới thiết kế Veronica ôm eo hoàn hảo cùng các nếp xếp ly nhẹ phối với ren họa tiết hoa xinh xắn trên nền chất liệu lụa Organza bay bổng, lãng mạn.

 • Rachel

  Hãy toả sáng vẻ đẹp nữ tính và thanh lịch cùng thiết kế Rachel. Tinh tế từ cách phối chất liệu đến những đường cắt cúp, xếp ly hài hoà, chắc chắn mẫu áo sẽ làm hài lòng các cô dâu của Nicole Bridal.

 • Mary

  Vẫn là phom dáng đẹp tinh tế bồng bềnh tự nhiên, vẫn là những đường cắt may hoàn hảo trên nền chất liệu và ren cao cấp, Nhưng thiết kế Mary thật sự trở nên ấn tượng và độc đáo hơn với cách phối ren mới mẻ, đặc biệt cách phối này sẽ giúp các cô dâu tự tin hơn với phần vai và bắp tay của mình.

 • Laura

  Áo cưới – thiết kế Laura ????
  Thế mạnh của Nicole chính là khai thác các chất liệu được nhập từ nước ngoài và biến nó trở nên phù hợp với phom dáng màu da và nét tính cách của người con gái á đông. Thế nên Laura chính là một trong những thiết kế pha trộn hai màu sắc đông tây nhưng vẫn giữ nguyên vẹn được hơi thở lãng mạn, cổ điển và chất riêng rất “tây”

 • Hannah

  Ở Nicole hay gọi vui với nhau một vài mẫu áo cưới là “hot girl”. Đơn giản bởi vì không những đẹp mà những mẫu áo này còn được rất nhiều cô dâu yêu mến và lựa chọn và Hannah là một trong những thiết kế như thế.

  Nàng Hannah vừa hiện đại nhưng vừa phảng phất nét cổ điển, chất liệu satin và ren cao cấp cùng đường cắt may tính tế khiến cho nàng thật sự quyến rũ và sang trọng như một nàng công nương kiêu kỳ