Cám ơn bạn đã dành một vài phút để tham khảo về Nicole Bridal.

 

NTK Nicole Ngô bắt đầu sự nghiệp thiết kế từ đầu năm 2012 với việc xây dựng “Ngôi Nhà Váy Cưới” – nhằm mang lại những mẫu áo cưới thiết kế tinh tế và các dịch vụ cưới trọn vẹn.

Từ khi bắt đầu, những thiết kế của Nicole tạo sự khác biệt với những bộ sưu tập kết hợp phong cách cổ điển và tối giản, ghi dấu ấn rõ nét cho thương hiệu. Mỗi thiết kế của Nicole tập trung vào lựa chọn chất liệu, chuẩn mực về phom dáng và hoàn thiện thủ công tinh xảo. Chất lượng được chính NTK kiểm soát ngay tại “Ngôi nhà váy cưới”, để mỗi chiếc váy cưới đều trở nên hoàn hảo nhất, phù hợp nhất cho ngày quan trọng nhất của mỗi khách hàng. Đến hiện tại, Nicole Bridal đã cung cấp nhiều thiết kế váy cưới cho các cô dâu từ khắp thế giới và các cửa hàng cưới ở Singapore và Úc.

Đầu năm 2021, cửa hàng trưng bày váy cưới thứ 2 chính thức hoạt động ở 23 Ngõ Huế, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội đánh dấu cột mốc Nicole Bridal được phục vụ các cô dâu Hà Nội và vùng phía Bắc Việt Nam.

Nicole Bridal

Nicole Bridal luôn phấn đấu tạo những các BST mới mỗi quý nhằm giới thiệu thật nhiều các ý tưởng cưới mới nhất. Các BST luôn sẵn sàng chờ đón cô dâu ở “Ngôi Nhà Váy Cưới” tại Sài Gòn và Hà Nội.

Thân mến,

 

Gửi bởi Nicole Ngô – NICOLE BRIDAL

 


“Không ngừng nỗ lực để học hỏi và trau dồi, Nicole Ngô luôn mong muốn là một luồng gió xanh mát trong ngành thời trang váy cưới tại Việt Nam. Và dĩ nhiên dấu ấn này không chỉ đến từ phong cách thời trang mà còn từ sự chu đáo, tỉ mỉ, tận tâm của đội ngũ Nicole Bridal đối với từng sản phẩm cũng như từng khách hàng trong suốt những năm qua.”

 

Xem thêm: Câu hỏi thường gặp về Nicole Bridal

* Bạn quan tâm đến các thiết kế váy cưới của team Nicole Bridal: Here

* Bạn quan tâm đến các gói ảnh chụp của team Nicole Bridal: Here

————-

THÔNG TIN CỬA HÀNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 49-51 Hồ Văn Huê, Phường 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Số điện thoại : 0902 640 490 / 0899.978.490
Email : nicole.weddingbridal@gmail.com

THÔNG TIN CỬA HÀNG TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ: 23 Ngõ Huế, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại: 0984 615 350
Email: nicolebridalhanoi@gmail.com