Đặt lịch thử đồ cưới

Tư vấn tận tình, tiết kiệm thời gian

Những thứ bạn cần biết về Bé gái phù dâu trong đám cưới của mình

bé gái phù dâu

Bài viết này Nicole Bridal chia sẻ câu trả lời cho những câu hỏi phổ biến nhất về những em bé gái phù dâu, những người khiến đám cưới trở nên dễ thương nhất.

Bé gái phù dâu bao nhiêu tuổi?

Thông thường “cô gái hoa” từ 2 đến 8 tuổi – mặc dù một số lớn hơn! Bạn có thể muốn ghép chúng với một phù dâu để đi bộ xuống lối đi để họ ở lại cùng bạn. Đối với những bé gái từ 10-15 tuổi, hãy xem xét để họ làm phù dâu thật sự, với trang phục phối hợp với những gì phù dâu của bạn đang mặc.

bé gái phù dâu

Tôi có thể có bao nhiêu bé gái phù dâu ?

Nhiều như những gì bạn muốn! Trong thực tế, ở Anh, đó là truyền thống đám cưới hoàng gia có những “em bé” là người phù dâu, thay vì chỉ bạn bè người lớn.

“Cô gái hoa” nên mặc gì?

Váy trắng nhỏ là sự lựa chọn truyền thống, và thậm chí còn có “áo cưới mini” phong cách khác với thiết kế của váy cưới của chúng tôi. Bạn cũng có thể chọn trang phục phù hợp với trang phục cô dâu trong một màu sắc tương tự.

Khi nào bé gái phù dâu bước xuống lối đi?

Các tùy chỉnh là cho các “cô gái hoa” để đi sau phù dâu cuối cùng, ngay trước khi cô dâu. Nhưng đám cưới là của bạn, vì vậy hãy quyết định điều gì phù hợp nhất với bạn!

Cô gái hoa đứng ở đâu trong buổi lễ?

Tất cả phụ thuộc vào độ tuổi của các cô gái hoa và những gì họ cảm thấy thoải mái. Sau khi họ đã làm nhiệm vụ lối đi của họ, cô gái hoa có thể ngồi xuống (có thể với cha mẹ của họ), hoặc họ có thể đứng bên cạnh phù dâu của bạn trong đám cưới.

bé gái phù dâu
Giỏ hoa nhỏ là phụ kiện không thể thiếu đối với “cô gái hoa” trong đám cưới

Khi nào tôi nên đặt mua/thuê trang phục em bé phù dâu của tôi?

Vì trẻ nhỏ phát triển quá nhanh, nên mua trang phục cô gái hoa gần với ngày cưới nhất có thể. Chúng tôi thường khuyên bạn nên mua sắm khoảng 1-2 tháng trước khi tiến hành lễ cưới.

Xem thêm : Hướng dẫn lựa chọn trang phục cưới phù hợp cho phù dâu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đặt lịch hẹn

TAILORING WEDDING DRESS ONLINE,
SALE UPTO 20%

(Available for 2 more weeks)

Hurray!

Thông tin đặt lịch hẹn của bạn đã gửi thành công

Shopping cart close